Những địa điểm đáng sợ nhất trên thế giới

đăng 1/10/2015 bởi Gwen
Những địa điểm đáng sợ nhất trên thế giới
Mời các bạn du lịch vòng quanh tới những địa điểm được coi là đáng sợ và nguy hiểm nhất trên thế giới
Advertisement
Hòn đảo búp bê
Hòn đảo búp bê
Những linh hồn bất hạnh đã ám lên hòn đảo bị bỏ hoang này ở Mexico. Theo lời đồn đại, có một người đàn ông sống ở hòn đảo này nhiều năm về trước. Ông ta sống một mình, không bạn bè, thân thích. Một hôm người đàn ông tìm thấy xác chết của một cô gái trẻ bên bờ biển. Có người nói ông ta đã cố gắng cứu cô bé nhưng không được. Vài ngày sau, những hình nộm búp bê bắt đầu trôi dạt vào bờ biển, càng ngày càng nhiều. Tin rằng những con búp bê này là của cô bé và linh hồn cô bé đang muốn ám ảnh ông, người đàn ông này bắt đầu thu gom những con búp bê này lại, lập nên một khu thờ. Ông ta cắt hết đầu, chân tay, các bộ phận của búp bê và vứt vương vãi khắp đảo. Sau một thời gian, người đàn ông này bị chết đuối, tại đúng vị trí trước kia tìm thấy cô bé.
Đôi bàn tay trên sa mạc ở Chile
Đôi bàn tay trên sa mạc ở Chile
Đây là một tác phẩm của nhà thiết kế Mario Irarrázaba, nói về sự cô đơn, lạc lõng và tuyệt vọng của con người. Nhiều người tới đây đã cảm thấy sợ hãi khi đi trong trời tối hoặc choạng vạng, vì nghĩ rằng bàn tay này là thật.
Vùng đất tự tử của loài chim ở Ấn Độ
Vùng đất tự tử của loài chim ở Ấn Độ
Jatinga - Ấn Độ, một vùng đất khá yên bình. Tuy nhiên cứ mỗi mùa thu về, hàng ngàn chú chim lại bay về đây. Và không ai có thể giải thích nổi, những chú chim này lao về phía ngôi làng và cắm đầu xuống đất tự tử. Chuyện này xảy ra vào khoảng từ tháng 9 tới tháng 10 hằng năm. Theo người dân địa phương quan sát, những chú chim đều rất bình thường và chỉ tự tử trong khoảng từ 7h-10h trong ngày.
Tam giác quỷ Bermuda
Tam giác quỷ Bermuda
Chắc các bạn đã được nghe nhiều về vùng biển này. Rất nhiều tàu thuyền, máy bay và cả người đã mất tích bí ẩn tại đây.
Khu chợ bán xương ở Togo
Khu chợ bán xương ở Togo
Đây là khu chợ chuyên bán xương, nhưng không phải chỉ là xương bình thường. Ở đây có cả xương người, xương sọ, xương động vật, các bộ phận người. Hầu hết những thứ bán ở đây đều phục vụ cho những nhóm tôn giáo mang về thờ cúng và làm các nghi lễ pháp thuật.
Nghĩa địa dưới lòng thành phố Paris
Chôn sâu dưới thành phố Paris, qua một hệ thống đường hầm phức tạp là một khu mộ tập thể. Cả triệu bộ xương được chất đống ở đây!
Cánh cổng tới địa ngục
Cánh cổng tới địa ngục
Dưới hố sâu này là một nguồn khí gas rất lớn. Trước kia từng là nguồn cung cấp khí gas cho người dân, nhưng bị chính quyền ra lệnh đốt. Và không ai ngờ, nó đã cháy liên tục hơn 40 năm qua.
Khu vực nhà máy nguyên tử Chernobyl bị bỏ hoang
Khu vực nhà máy nguyên tử Chernobyl bị bỏ hoang
Sau thảm hoạ hạt nhân 30 năm trước, khu vực này bị bỏ hoang không ai sinh sống. Tất cả bị bỏ lại và càng ngày càng trở thành một khu vực lạnh lẽo và chết chóc. Không chỉ thế do phóng xạ, những bức ảnh chụp ở đây đều bị nhoè sáng, hư ảo và mang lại cảm giác rùng rợn.
Khu rừng tự tử ở Nhật
Khu rừng tự tử ở Nhật
Khu rừng này là nơi hàng trăm người đã tới và tự tử. Không ai giải thích được tại sau nó lại là điểm đến đối với nhiều người như vậy. Chính quyền tại đây thậm chí đã đặt nhiều biển báo, biểu ngữ với nội dung kêu gọi những người vào đây hãy nghĩ tới gia đình và bạn bè, cũng như sự quý giá của cuộc sống, để họ thay đổi ý định của mình.
Advertisement

Bình luận