Những con vật có hình thù kỳ lạ mà bạn không nghĩ nó tồn tại

đăng 2/11/2015 bởi May
Những con vật có hình thù kỳ lạ mà bạn không nghĩ nó tồn tại
Cá dơi môi hồng có tên khoa hoạc là Red-lipped Batfish, tìm thấy ở đảo Galapagos. Là cá nhưng chúng không biết bơi mà sử dụng những chiếc vây quanh thân để di chuyển
Advertisement
Cá mập yêu tinh
Cá mập yêu tinh
còn được gọi là một " hoá thạch sống" vì nó là đại diện cho loài mitsukurinidae xuất hiện 125 triệu năm trước, chúng thường sống ở những nơi có độ sâu khoảng hơn 100m.
Kiến gấu trúc(panda ant)
Kiến gấu trúc(panda ant)
là một loại ong bắp cày sinh sống ở Chile. Chúng còn được biết đến với tên " kẻ giết bò" do vết cắn của nó mang đến sự đau đớn kinh khủng
Rắn dương vật
Rắn dương vật
có tên khoa học là Atretochoana eiselti, mới được các nhà khoa học Brazil phát hiện cách đây vài năm. Tuy có hình dáng kỳ lạ khá giống với cơ quan sinh dục của nam giới nhưng thực chất chúng lại có họ hàng gần gũi với kỳ nhông và ếch.
Chim ruồi Hawk-Moth
Chim ruồi Hawk-Moth
là loại chim ăn mật hoa và tạo ra tiếng đông vo ve rất giống ở loài ruồi, đặc biệt chúng có rất nhiều màu sắc
Henrec vằn sọc
Henrec vằn sọc
tìm thấy ở Madagascar, châu Phi, là loại động vật có vú duy nhất được biết đến tạo ra âm thanh giống như ở côn trùng.
Rồng Xanh
Rồng Xanh
Glaucus Atlanticus, hay còn được biết tới với cái tên Rồng Xanh là một chi hiếm gặp của loài sên biển, sống ở những vùng biển ấm như Ấn Độ Dương và Thái Bình Dương. Thứ khiến chúng có thể nổi được trên mặt nước chính là những quả bong bóng khí ở phía dưới bụng.
Tôm bọ ngựa (Mantis Shrimp)
Tôm bọ ngựa (Mantis Shrimp)
Cũng được gọi là "châu chấu biển" hay "kẻ giết tôm", đây là một trong những kẻ săn mồi thường gặp nhất ở vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới; ít bị bắt gặp vì phần lớn thời gian chúng đều trốn trong hang.
Bướm chó xù (Venezuelan Poodle Moth)
Bướm chó xù (Venezuelan Poodle Moth)
được phát hiện tại Venezuela vào năm 2009, chúng trông giống như người ngoài hành tinh và hiện tai chúng ta vẫn chưa có nhiều thông tin về chúng
Cá Pacu (Nam Mỹ)
Cá Pacu (Nam Mỹ)
là loài cá được biết đến vì có hàm răng giống như răng người và có thói quen thích cắn tinh hoàn của đàn ông. Chúng còn đôi khi được gọi là cá cắn bi (ball cutter).
Saiga Antelope
Saiga Antelope
Có tên khoa học là Saiga Antelope, chúng sống quanh thảo nguyên Âu Á, được biết đến với cấu trúc mũi quá khổ và giống như những chiếc vòi
Rắn vảy sừng
Rắn vảy sừng
là loài động vật ăn thịt, sống trong các rừng nhiệt đới Châu Phi, chúng thường đi săn vào ban đêm. Không chỉ có lớp vảy kỳ lạ, loài rắn này còn có khả năng thay đổi màu sắc cơ thể để hòa lẫn với môi trường xung quanh nhằm trốn tránh kẻ thù hay đánh lừa con mồi
Cá vẹt xanh
Cá vẹt xanh
được tìm thấy tại vùng biển Alantic. Chúng dành 80% thời gian để tìm kiếm thức ăn.
Ếch tím Ấn độ
Ếch tím Ấn độ
có cơ thể phình to và một cái mõm nhọn bất thường; nó chỉ dành hai tuần một năm trên bề mặt đất, thời gian còn lại dành cho việc giao phối dưới lòng đất.
Cò mỏ giày
Cò mỏ giày
khi trưởng thành cao 115–150 cm, dài 100–140 cm, sải cánh dài 230–260 cm và nặng 4–7 kg. Mỏ của có chiều dài trung bình 30 cm. Chim trưởng thành chủ yếu là màu xám trong khi chim chưa trưởng thành có màu nâu hơn.
Okapi
Okapi
Được biết đến với tên Okapi, đây là con vật bản địa của nước Cộng hòa Dân chủ Congo ở Trung Phi. Mặc dù có các sọc ngựa vằn như thế, nhưng nó lại có liên quan chặt chẽ với hươu cao cổ.
Kỳ lân biển
Kỳ lân biển
đây là một loài cá voi được tìm thấy ở bắc cực, người dân Inuit luôn tìm cách săn bắt bởi giá trị của của những chiếc sừng và thịt của loài động vật này. Chúng rất nhạy cảm với sự thay đổi khí hậu.
Rồng gai
Rồng gai
là một loài thằn lằn có kích thước nhỏ bé, khi gặp kẻ thù những chiếc gai trên người chúng sẽ dựng đứng lên trông vô cùng đáng sợ.
Lợn biển
Lợn biển
là loài sống ở mực nước sâu khoảng 1000m, đặc biệt là dưới đáy Đại Tây Dương, Thái Bình Dương và Ấn độ dương. Chúng thu lượm thức ăn bằng cách chiết xuất các hạt hữu cơ từ bùn dưới đáy biển sâu.
Advertisement

Bình luận