Những bằng chứng cho thấy việc du hành thời gian là có thật

đăng 25/12/2015 bởi Ngáo
Những bằng chứng cho thấy việc du hành thời gian là có thật
Định nghĩa bẻ cong không gian và thời gian được thiên tài vật lý Albert Einstein đưa ra trong thuyết tương đối và được khoa học hiện đại công nhận, vì vậy khả năng trong tương lai có một cỗ máy du hành thời gian là không nhỏ.
Advertisement
1. Chiếc đồng hồ Thụy Sĩ

1. Chiếc đồng hồ Thụy Sĩ<br /><br />
Trở lại năm 2008, trong một cuộc khai quật ngôi mộ 400 năm tuổi. Các nhà khảo cổ đã shock khi phát hiện ra chiếc đồng hồ nhỏ này trong đống hiện vật. Mặt sau của chiếc đồng hồ được khắc chữ “Swiss” (Thụy Sĩ). Họ đã không thể giải thích được tại sao một chiếc đồng hộ hiện đại như vậy lại nằm trong một ngôi mộ cổ có niên đại tới 400 năm.
2. Quý bà sử dụng điện thoại di động trong một bộ phim của Charlie Chaplin
2. Quý bà sử dụng điện thoại di động trong một bộ phim của Charlie Chaplin<br />
Trong một bộ phim năm 1928 của Charlie Chaplin có tên “The Circus”, vô tình một quý bà lọt vào khung hình của đoàn quay phim. Đó là việc bình thường khi quay phim thời đó, nhưng điều kỳ lạ là, quý bà này có hành động như đang sử dụng điện thoại di động, được mô tả là “cười nói với một thiết bị”.
Từ khi đoạn phim được người xem nhận thấy, sự kiện này vẫn là vấn đề tranh cãi, và chưa có kết luận cụ thể nào cả. Thiết bị người phụ nữ đang cười nói với là cái gì, liệu có phải là điện thoại di động, và làm thế nào nó có thể xuất hiện ở năm 1928?
3. Những người phong cách
3. Những người phong cách<br />
Bức ảnh này được chụp năm 1941 tại cầu South Forks, Canada. Thoáng qua, trông nó giống như mọi bức ảnh bình thường khác, nhưng hãy nhìn kỹ hơn, có điều bất bình thường, đúng không nào?
Có một người đàn ông mặc bồ quàn áo thời hiện đại, và một người khác mặc bộ Jacket thời thập niên 1940, và họ có vẻ đang cầm một cái máy quay hiện đại.
4. Sự biến mất và xuất hiện bí ẩn của Rudolph Fentz
4. Sự biến mất và xuất hiện bí ẩn của Rudolph Fentz
Rudolph được cho là mất tích năm 1876, nếu chỉ có chuyện đó thôi, thì không có gì gọi là du hành thời gian cả. Nhưng trong những năm 1950, ông được phát hiện đang hấp hối trên đường phố New York sau một tai nạn xe tải và qua đời. Cảnh sát đã rất bối rối sau những gì đã xảy ra, đặc biệt sau khi họ tìm thấy túi của Rudolph chỉ có loại tền tệ của thập nhiên 1800.
5. Người đàn ông trong cuốn sách
5. Người đàn ông trong cuốn sách<br />
Một cặp vợ chồng đang đọc sách trong một cửa hàng cũ và tình cơ họ gặp một cuốn sách với bức ảnh này kẹp bên trong. Nó cho thấy một nhóm chụp ảnh ở khoảng năm 1917, và xuất hiện người đàn ông ở giữa bức ảnh. Kiểu tóc rối và chiếc áo phông không hề phù hợp với cách ăn mặc thời kỳ đó. Nếu để ý, bạn có thể thấy những người đàn ông ở bên cạnh nhìn chằm chăm vào anh ta, tỏ rõ vẻ e dè và lạ lẫm, như thể họ cũng nhận ra người không cùng thời kỳ sống với mình.
Advertisement

Bình luận