Cô gái thường bị hắt hủi bởi làn da đen bóng của mình nay trở thành người mẫu bởi màu da đó

đăng 31/10/2016 bởi Natalia
Khoudia Diop, 19 tuổi đến từ Senegal (một quốc gia ở Tây Phi) thậm chí còn được mệnh danh là “Melanin Goddess” (Nữ thần Melanin) khi sở hữu một làn da den bóng vô cùng đặc biệt .
Với màu da độc đáo của mình, hiện cô đang nổi tiếng khắp thế giới, đã có rất nhiều lời mời làm người mẫu ở New York và Paris, nhưng ít ai biết được cô đã phải trải qua những gì.

20 bộ phim đắt giá nhất mọi thời đại

đăng 29/7/2016 bởi Mễ Phi
Theo thống kê, doanh số phòng vé của các bộ phim bom tấn Hollywood liên tục phá vỡ kỷ lục, nguồn ngân sách để thực hiện và quảng bá những bộ phim này cũng theo đó mà tăng lên.

Hậu trường phim Hollywood, chúng không hoành tráng như bạn thấy

đăng 25/3/2016 bởi Kim
Những hình ảnh đầy màu sắc và hoành tráng trên phim thực ra lại vô cùng đơn giản trong trường quay. Và diễn viên các bộ phim bon tấn thật ra lại thường phải diễn xuất một mình.

Bộ ảnh thế giới ngày tận thế này sẽ khiến bạn lạnh sống lưng

đăng 27/12/2015 bởi Daniel
Những tác phẩm của nghệ sĩ Steve McGhee này sẽ cho bạn thấy những thảm hoạ có thể xảy tra trong tương lai và tiêu diệt loài người. Máy bay rơi, sóng thần, người ngoài hành tinh xâm lược,...

Cùng ngắm nhìn những nhan sắc được đánh giá hoàn hảo năm 2015

đăng 15/12/2015 bởi Thuỳ Vân
Tran tin hàng đầu Trung Quốc - Sohu mới đây công bố Top những nghệ sĩ đẹp nhất thế giới 2015. Jeon Ji Hyun là nữ diễn viên được đánh giá đẹp nhất.

Cái chết của diễn viên Heath Ledger vẫn làm người ta không khỏi ngậm ngùi…

đăng 20/11/2015 bởi Zooey
Joker là nhân vật phản diện được đánh giá là hay nhất và tàn ác nhất, với một trí óc vô cùng mâu thuẫn, thông minh, sắc bén và sự lập dị, điên cuồng khác người. Khi thể hiện vai này, không ít lần Heath chia sẻ với đồng nghiệp và báo giới về việc anh bị ám ảnh bởi vai diễn này.

Bạn có biết rõ cuộc đời và sự nghiệp của Mr. Bean?

đăng 12/11/2015 bởi Mốc
Rowan Atkinson sinh năm 1955. Ông bắt đầu được biết đến khi tham gia loạt phim hài đình đám trên truyền hình - "Not the Nine O'clock News" - vào năm 1979.

Những hình ảnh kỹ xảo trong phim được dựng lên như thế nào?

đăng 9/10/2015 bởi John Wick
Video mô phỏng lại quá trình dàn dựng hiệu ứng cảnh chiến tranh đầy tàn khốc trong bộ phim Stalingrad. Chắc chắn bạn sẽ phải khâm phục khả năng kỳ diệu mà kỹ xảo điện ảnh có thể làm được.